Sinh ra và lớn lên tại Kon Tum – một tỉnh trên vùng đất Tây Nguyên rộng lớn. Trải qua hơn 30 năm sinh sống gần gủi với con người và thiên nhiên rừng núi nơi đây tôi dường như cảm nhận được những gì mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho mảnh đất này.

Nhà Rông Tây Nguyên


Với đặc điểm thổ nhưỡng đất đỏ bazan Tây Nguyên rất phù hợp để trồng cây công nghiệp như cà phê, ca cao, hồ tiêu… Bên cạnh đó cũng là khu vực ở Việt Nam còn nhiều diện tích rừng với thảm sinh vật đa dạng, trữ lượng đặc sản – nông sản phong phú như: (Sâm Ngọc Linh, Nấm Linh Chi, Lan Kim Tuyến, Hạt Ươi, Măng Le Khô, Chuối Hột Rừng…. Và đặc biệt là Mật Ong Rừng vị ngọt thanh ngon).

Vùng đất Tây Nguyên rộng lớn – ấm áp tình người  …

Và nguồn nông sản sạch như: gạo rẫy, nếp than, mè đen, đậu đỏ, đậu xanh, nghệ, gừng, thảo dược ….

Hiện tại Đặc Sản – Nông Sản Tây Nguyên trực tiếp canh tác, thu mua, sản xuất và kinh doanh:

                                                                                  Hăng say canh tác – thu hái & sản xuất

1.Nông sản – thảo mộc thiên nhiên như: lúa – nếp rẫy, đậu, bắp, chè xanh, đinh lăng, hương nhu, ngãi cứu, hà thủ ô, chè dây …

Mật Ong Rừng

2. Đặc sản núi rừng Tây Nguyên như: mật rừng, măng khô, hạt ươi, sâm, nấm, thảo dược quý …

 

Trọn bộ chăm sóc mẹ bầu và sau sinh

3. Trọn bộ sau sinh đến bộ chăm sóc da handmade như sản phẩm lợi sữa, rượu hạ thổ sau sinh hay serum tinh chất nghệ, gel nha đam và tất cả loại bột thiên nhiên để rửa, đắp mặt, tắm – ủ body …


Sản phẩm từ thiên nhiên – chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp

4. Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất như: sả, chanh, nghệ, bưởi, hương nhu, tràm … Cùng rất nhiều mặt hàng đặc sản khác. Sau hơn 3 năm hoạt động ĐS-NS Tây Nguyên cảm thấy vô cùng hạnh phúc và may mắn khi nhận được rất nhiều sự ủng hộ tích cực từ cả nhà.

    Hạt ươi bay – rẫy sả – khổ qua rừng

 Và để tham khảo nhiều sản phẩm hơn mời cả nhà ghé thăm cửa hằng trực tuyến của ĐS-NS Tây Nguyên nhé 🙂 (click vào đây)


Ngày ngày, người tiêu dùng rất khó khăn trong việc chọn mua các mặt hàng vì hàng giả, hàng kém chất lượng thâm nhập vào thị trường rất nhiều và khó nhận biết. Với tiêu chí người Việt Nam dùng hàng Việt Nam, ủng hộ nền kinh tế nước nhà và quyết tâm đi lên bằng chữ “Tín” luôn cố gắng tìm tòi, phát huy sản phẩm và chăm sóc tốt dịch vụ khách hàng.

Không những vậy niềm vui lớn hơn là Đặc Sản – Nông Sản Tây Nguyên được chung tay cùng anh em đồng bào và cô chú nông dân phát triển vùng canh tác nguyên liệu, gia tăng sản xuất góp phần đưa mãnh đất quê hương ngày càng phát triển và ấm no hơn.

 

Hi vọng rằng với những thông tin bổ ích, chất lượng uy tín, rất mong cả nhà bỏ chút ít thời gian tham khảo nhằm chọn lựa sản phẩm phù hợp để bảo vệ sức khỏe cho gia đình và xã hội.

Đặc Sản – Nông Sản Tây Nguyên chân thành cảm ơn !